KHUNG TRẦN THIÊN THANH chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện trần và vách ngăn với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, KHUNG TRẦN THIÊN THANH đã duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước và nước ngoài.

Với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chúng tôi đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng.

Hơn nữa, nguồn cung cấp sản phẩm inox của chúng tôi là những nhà sản xuất uy tín với công suất ổn định, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiệm ngặt đảm bảo các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Khung trần Thiên Thanh phấn đấu trở thành Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp toàn diện về trần và vách ngăn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam .

Sứ mệnh

Khung trần Thiên Thanh là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp khung trần đa dạng, chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu người sử dụng.

Giá trị cốt lỗi

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Thiên Thanh được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động.

HỖ TRỢ ONLINE